ผู้พัฒนายืนยัน Genshin Impact เวอร์ชั่น Switch “ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา”

ผู้พัฒนายืนยัน Genshin Impact เวอร์ชั่น Switch “ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา”

Genshin Impact เจ้าของรางวัลเกมมือถือยอดเยี่ยมจากงาน The Game Awards 2021 เปิดให้เล่นมาตั้งแต่ปี 2020 ในขณะที่มีประกาศอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่หนึ่งปีก่อน และเกือบตลอดเวลาที่ผ่านมาก็มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเกมในเวอร์ชั่น Nintendo Switch ก็ยังอยู่ในระหว่างดำเนินการ แต่หลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่าการเปิดตัวบน Nintendo Switch จะยังเป็นส่วนหนึ่งในแผนสำหรับนักพัฒนา miHoYo หรือไม่

และก็เหมือนเดิม ในคำแถลงที่ให้ไว้ล่าสุด Xin Yang ประชาสัมพันธ์ระดับ Global ของ miHoYo ยืนยันว่าเกม Genshin Impact ในเวอร์ชัน Nintendo Switch นั้นยังไม่ถูกยกเลิกและยังคงอยู่ในระหว่างการพัฒนา

ก็ไม่รู้ว่าอีกนานไหมที่เกมจะเปิดให้เล่นได้บนเครื่อง Switch แต่เชื่อว่าผู้เล่นหลายๆคนยังคงเฝ้ารอให้วันนั้นมาถึง เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Nintendo Switch เป็นเครื่องเกมออนไลน์แบบพกพาที่เหมาะกับเกมดัวกล่าวเป็นอย่างมากครับ โดยปัจจุบัน Genshin Impact เปิดให้เล่นแล้วบน PS5, PS4, PC, iOS และ Android

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว