เทรลเลอร์ใหม่ Mario Strikers: Battle League เผยภาพรวมของเกม โหมด ตัวละคร และอื่นๆ

เทรลเลอร์ใหม่ Mario Strikers: Battle League เผยภาพรวมของเกม โหมด ตัวละคร และอื่นๆ

Mario Strikers: Battle League เกมภาคต่อไปในซีรีย์ฟุตบอลยอดนิยมของ Nintendo กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้ และก่อนที่จะมีการเปิดตัวในเดือนหน้า Nintendo ก็ได้เริ่มทำการตลาดเปิดเผยตัวอย่างรวมๆของเกมออกมาแล้ว

ด้วยเกมเพลย์ที่ยังคงอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นต่างๆจากซีรีส์ Mario Strikers Games ในตัวอย่างแสดงให้เห็นถึงตัวละครต่างๆที่เข้าต่อสู้แข่งขันกันผ่านเกมออนไลน์ในประเภทฟุตบอล ส่วนเนื้อหาที่ปล่อยมาก็จะเป็นการเปิดเผยรายละเอียดภาพรวมของเกมเป็นหลัก แต่ก็ยังถือว่ามีรายละเอียดค่อนข้างน้อยในตัวอย่างนี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโหมดเล่นคนเดียว ดูเหมือนว่าตัวเกมจะยังไม่ค่อยมีอะไรมาให้มากนักในช่วงเปิดตัว ในขณะที่รายชื่อตัวละครที่เล่นได้ก็มีเพียง 10 ตัวเท่านั้น อย่าง Daisy ที่เป็นอีกหนึ่งตัวละครยอดนิยมก็ไม่มีมาด้วยเช่นกัน แต่หลายๆคนก็ยังเชื่อว่า Nintendo ยังคงที่จะกั้กเนื้อหาจำนวนมากเอาไว้เพื่อการอัปเดตหลังการเปิดตัวคล้ายกับ Mario Tennis Aces และ Mario Golf: Super Rush ครับ

Mario Strikers: Battle League จะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว