เกม Warcraft เวอร์ชั่นมือถือจะเปิดตัวในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้

เกม Warcraft เวอร์ชั่นมือถือจะเปิดตัวในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้

แฟนๆของเกม Warcraft ต่างรอคอยเกมตัวใหม่ที่ไม่ใช่เกมออนไลน์แนว MMORPG - World of Warcraft ที่มีมายาวนานและเหมือนว่าจะมีเพียงเกมเดียวตลอดไป แต่ดูเหมือนว่ามันกำลังจะมีอะไรใหม่ๆเข้ามาแล้วในที่สุด

ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา ทาง Blizzard ได้ยืนยันว่ามี Mobile Game หรือเกมมือถือบนโลกของ Warcraft หลายเกมที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา และเมื่อเร็วๆนี้ได้รับการยืนยันถึงรายละเอียดเพิ่มเติมว่าหนึ่งในนั้นจะเข้ามาถึงในไม่ช้านี้ โดย Blizzard ได้ยืนยันว่าเกมมือถือใหม่ในจักรวาล Warcraft จะเปิดตัวในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ แต่ก็ยังไม่ได้ลงรายละเอียดว่าจะเป็นเกมประเภทใด แต่หลายๆคนคาดหวังว่าจะเป็นเกมแนววางแผนที่สร้างชื่อให้กับ Warcraft มาตั้งแต่ต้น

แน่นอนว่า Warcraft ไม่ใช่เกมๆเดียวของ Blizzard ที่กำลังทำตลาดเกมบนมือถือเพราะล่าสุด Diablo Immortal ก็เพิ่งได้รับการประกาศว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ทั้งบน iOS และ Android รวมไปถึงเวอร์ชั่น Open Beta บน PC ด้วยเช่นกันครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว