โหมด PvP ของเกม Overwatch 2 มีการรับชมไปแล้วมากกว่า 1.5 ล้านครั้งบน Twitch

โหมด PvP ของเกม Overwatch 2 มีการรับชมไปแล้วมากกว่า 1.5 ล้านครั้งบน Twitch

เกม Overwatch สร้างกระแสเพิ่มความน่าสนใจกลับมาได้อีกครั้ง เมื่อ Blizzard Entertainment เปิดตัวโหมด PvP ใน Closed Beta ของ Shooter Game - Overwatch 2 บน Twitch ตามที่ได้รับการเปิดเผยบน Twitter ของ Overwatch อย่างเป็นทางการ มีการรับชมกว่า 1.5 ล้านวิวพร้อมกันบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง ถือเป็นตัวเลขสูงสุดที่เกมยิงไม่เคยทำได้มากขนาดนี้มาก่อน

กิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมแบบจำกัดเวลาบน Twitch เมื่อวานนี้ที่ผู้เข้าร่วมจะต้องรับชมสตรีมเป็นเวลา 4 ชั่วโมง และนั่นคาดว่าจะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผู้เข้าชมมีจำนวนสูงมากเป็นประวัติการณ์ แต่ด้วยเนื้อหาใหม่หลังจากนั้นที่มีรายละเอียดของโหมด PvP ใน Overwatch 2 ก็ไม่น่าแปลกใจเลยสำหรับจำนวนการรับชมดังกล่าว

เกมออนไลน์ในภาคใหม่ Overwatch 2 จะเปิดให้เล่นแบบ Close Beta ไปจนถึงวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ โดยจะมีแผนที่ใหม่ให้เล่นสี่แผนที่คือ New Queen Street, Colosseo, Circuit Royal และ Midtown, มีโหมด Push ใหม่ที่ให้ทั้งสองทีมต่อสู้กันเพื่อควบคุมหุ่นยนต์ให้ไปยังเส้นชัย, Sojourn ฮีโร่ใหม่คนแรกต่อจาก Echo ฮีโร่คนล่าสุด พร้อมฮีโร่ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่อย่าง Doomfist, Bastion, Sombra และ Orisa ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว