เปิดตัวเกมเพลย์เวอร์ชั่น PC ของ Diablo Immortal เกมมือถือใหม่จาก Blizzard

เปิดตัวเกมเพลย์เวอร์ชั่น PC ของ Diablo Immortal เกมมือถือใหม่จาก Blizzard

ในที่สุด Diablo Immortal เกมออนไลน์แนว Action-RPG ของ Blizzard ก็ประกาศวันวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยกำหนดการคือวันที่ 2 มิถุนายนนี้บนมือถือทั้ง iOS และ Android รวมทั้งบน PC แบบ Open Beta ด้วย ส่วนเวอร์ชั่น PC กับเวอร์ชั่นมือถือจะแตกต่างกันอย่างไรบ้างนั้น ทางเว็บไซต์ Game Informer ได้นำเสนอฟุตเทจใหม่ที่มีความยาวประมาณ 27 นาทีพร้อมบทสัมภาษณ์จากผู้กำกับเกม Wyatt Cheng และ Rod Fergusson หัวหน้าของแฟรนไชส์เกมดังกล่าว

ตามที่กล่าวไว้ในบทสัมภาษณ์นั้น เกมในเวอร์ชั่น PC นั้นค่อนข้างจะคล้ายคลึงกับเวอร์ชั่นมือถือทั้งเนื้อหาและ UI โดยวัตถุประสงค์เบื้องหลังการเปิดให้ใช้งานแบบ Open Beta สำหรับ PC ก็เพราะต้องการฟังความคิดเห็นเพิ่มเติมจากผู้เล่นนั่นเอง ซึ่งนอกจากนี้ยังจะมีเนื้อหาเพิ่มเติมในรูปแบบของเนื้อเรื่องใหม่ ดันเจี้ยนใหม่ คลาสใหม่ และอื่นๆให้เล่นได้ฟรีอีกมากมายหลังเกมวางจำหน่าย

Diablo Immortal ยังรองรับการเล่นข้ามเครื่องและอัปเดตความก้าวหน้าได้ในทุกแพลตฟอร์ม และนั่นจะทำให้ผู้เล่นสามารถถ่ายโอนความคืบหน้าของเกมระหว่างมือถือและ PC นั้นเป็นไปได้อย่างราบรื่น ซึ่งในขณะนี้ทางเว็บไซต์ของเกมก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้ว ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมคาดว่าจะมีเข้ามาอีกในเร็วๆนี้ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว