เมื่อหนึ่งในบอสที่จัดการได้ยากที่สุดของเกมถูกทำให้ยากขึ้นไปอีกด้วยบัคที่เกิดขึ้นใน Elden Ring

เมื่อหนึ่งในบอสที่จัดการได้ยากที่สุดของเกมถูกทำให้ยากขึ้นไปอีกด้วยบัคที่เกิดขึ้นใน Elden Ring

Elden Ring เกมออนไลน์แนวแอ็คชัน RPG ของ FromSoftware เป็นเกมที่ยากที่สุดเกมหนึ่งสำหรับผู้เล่นในช่วงนี้ และถึงแม้ว่าผู้พัฒนาจะใส่ใจมากพอที่จะทำการแก้ไขและปรับสมดุลของบอสบางตัวตามแพทช์ต่างๆ แต่นั่นดูเหมือนว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะทำให้ผู้เล่นรับมือกับมันได้ยากมากขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ

“Let Me Solo Her” เป็นชื่อของผู้เล่นคนหนึ่งในเกมที่กำลังได้รับความสนใจจากสังคมของเหล่าผู้มัวหมองในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่าน โดยเขามักจะปรากฏตัวเพื่อช่วยเหล่าผู้เล่นในการจัดการกับบอสต่างๆ และข้อบกพร่องที่เกิดจากการอัปเดตล่าสุดของเกมนั้นทำให้บอส Malenia จะทำการรักษาตัวเองอยู่ตลอดเวลาเมื่อผู้เล่นคนอื่นถูกเรียกเข้ามาเพื่อช่วยในการต่อสู้

Let Me Solo Her ได้อัดวิดีโอเพื่อแสดงให้เห็นถึงบัคนั้นและโพสต์บน YouTube ซึ่งโดยปกติแล้ว Malenia จะสามารถรักษาตัวเองได้ก็ต่อเมื่อฟันโดนผู้เล่นเท่านั้น แต่ด้วยบัคที่เกิดขึ้น หากมีผู้เล่นคนอื่นถูกเรียกเข้ามา เธอสามารถรักษาตัวเองได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะฟันโดนหรือไม่ก็ตาม ก็หวังว่าทางผู้พัฒนาจะเร่งแก้ไขบัคนี้โดยเร็ว เพราะ Malenia ถือเป็นบอสที่มีความยากค่อนข้างมากอยู่แล้ว และมันอาจจะทำให้เหล่าผู้มัวหมองต้องหัวร้อนกันไปมากกว่าเดิมครับ

Elden Ring - Action RPG Game จาก FromSoftware เปิดให้เล่นแล้วบน PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One และ Xbox Series X/S

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว