เทรลเลอร์ Overwatch 2 Origin Story เน้นเรื่องราวของฮีโร่คนใหม่ “Sojourn”

เทรลเลอร์ Overwatch 2 Origin Story เน้นเรื่องราวของฮีโร่คนใหม่ “Sojourn”

Origin Story บทใหม่สำหรับเกมออนไลน์ Overwatch 2 ของ Blizzard Entertainmentได้รับการเปิดเผยแล้ว โดยเน้นไปที่เรื่องราวของ Vivian Chase หรือ Sojourn ฮีโร่คนล่าสุด เป็นเทรลเลอร์ Origin Story ตัวสุดท้ายสำหรับ Echo ของ Overwatch ในเดือนมีนาคม 2020

Vivian Chase เดิมทีนั้นเป็นส่วนหนึ่งของกองกำลังพิเศษของแคนาดา Chase จะทำงานร่วมกับ Overwatch เมื่อ Omnic Crisis เต็มไปด้วยความผันผวน ภายหลังสงคราม Jack Morrison หรือ Soldier 76 ได้ดึงตัว Sojourn มาเข้าร่วมทีม และภารกิจส่วนตัวของเธอคือการพาทุกคนกลับบ้านให้ได้ ในตัวอย่างจบลงด้วยการที่ Chase ออกจาก Overwatch แต่กำลังจะมีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นต่อไปอย่างแน่นอน

ช่วง Close Beta ของเกม Overwatch 2 จะมีขึ้นในวันที่ 26 เมษายนสำหรับ PC ซึ่งแฟนๆ ที่ได้รับการเลือกจะได้ทดสอบระบบ PvP เป็นครั้งแรกบนแผนที่ใหม่ 4 แผนที่, โหมด Push แบบใหม่, ระบบ Ping และการปรับปรุงตัวละคร Sombra, Bastion, Doomfist และ Orisa ใหม่ รวมไปถึง Sojourn ฮีโร่ใหม่อีกด้วยครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว