ทีมงานประกาศ! Sniper Elite 5 พัฒนาเสร็จสมบูรณ์แล้ว

ทีมงานประกาศ! Sniper Elite 5 พัฒนาเสร็จสมบูรณ์แล้ว

เป็นเวลากว่าห้าปีแล้วตั้งแต่มีการเปิดตัวเกมภาคสุดท้ายในซีรีส์ของ Sniper Elite ไป และแฟรนไชส์เกมยิงกึ่งลอบสังหารในสงครามโลกครั้งที่ 2ของ Rebellion Developments ก็กำลังจะกลับมาในไม่ช้านี้ โดย Sniper Elite 5 นั้นมีการประกาศว่าจะเปิดตัวได้ภายในไม่ถึงสองเดือน ทางทีมงาน Rebellion ก็ได้ออกมายืนยันผ่าน Twitter ว่าตัวเกมนั้น “Gone Gold” หรือทำเสร็จเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

นั่นหมายความว่าตอนนี้ Shooting Game อย่าง Sniper Elite 5 พร้อมที่จะถูกบันทึกลงบนแผ่นดิสก์ หรืออัปโหลดไปยังหน้าร้านดิจิทัลแล้ว ส่วนการแก้ไขข้อบกพร่องใดๆ หรืองานในส่วนที่จะปรับปรุงเพิ่มเติมนั้นสามารถเอาไปใส่ในแพทช์ของวันแรกที่มีการเปิดตัวได้ครับ

สำหรับ Sniper Elite 5 นั้นเราจะได้เห็นตัวเอกของซีรีส์ Karl Fairburne เดินทางไปยังฝรั่งเศสในปี 1944 เพื่อทำลายแผนปฏิบัติการใหญ่ของนาซีที่มีอันตรายถึงชีวิต นอกจากการปรับปรุงรูปแบบการเล่นของเกมให้มีความหลากหลายมากขึ้นแล้ว สถานที่และแผนที่ต่างๆก็ถูกทำให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น รวมไปถึงความสามารถในการปรับแต่งอาวุธก็ให้ทำได้ลึกขึ้นกว่าเดิม ทางเลือกในการเล่นเกมออนไลน์แบบ Co-op และโหมด PvP Invasion ในรูปแบบใหม่

Sniper Elite 5 มีกำหนดจะวางจำหน่ายในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้บน PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One และ PC ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว