พนักงาน Capcom มีเฮ! บริษัทประกาศเพิ่มฐานเงินเดือนให้ถึง 30%

พนักงาน Capcom มีเฮ! บริษัทประกาศเพิ่มฐานเงินเดือนให้ถึง 30%

ถือเป็นข่าวดีสำหรับพนักงานของ Capcom บริษัทผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมในญี่ปุ่น เนื่องจากบริษัทได้ประกาศว่าตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนที่เป็นวันเริ่มต้นของปีงบประมาณ 2022-23 ฐานเงินเดือนเฉลี่ยของพนักงานของบริษัทในประเทศญี่ปุ่นจะถูกปรับเพิ่มขึ้น 30% พร้อมเปิดเผยระบบโบนัสใหม่ที่จะเชื่อมโยงกับผลการดำเนินธุรกิจของบริษัท

Capcom ประกาศแผนการปรับปรุงค่าตอบแทนพนักงานควบคู่ไปกับข่าวการจัดการแผนกทรัพยากรบุคคลของบริษัทใหม่ โดยให้มีโครงสร้างที่จะอำนวยความสะดวกในเรื่องของการสื่อสารระหว่างพนักงานของฝ่ายบริหาร นำโดยหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ถือเป็นบทบาทใหม่ที่ถูกจัดตั้งขึ้นในบริษัท

ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมออนไลน์จากญี่ปุ่นจะรายงานผลประกอบการทางการเงินในไตรมาสสุดท้ายของปีงบประมาณ 2021-22 ในเดือนพฤษภาคมนี้ สำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับตัวเลขยอดขายของเกมในบริษัทและข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับแผนการที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของค่ายเกม Capcom ก็รอติดตามกันในเดือนถัดไปครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว