ผู้พัฒนาย้ำชัด! God of War Ragnarok จะเปิดตัวทันในปี 2022 อย่างแน่นอน

ผู้พัฒนาย้ำชัด! God of War Ragnarok จะเปิดตัวทันในปี 2022 อย่างแน่นอน

ไตรมาสแรกของปี 2022 ใกล้จะจบลงแล้ว มีเกมคุณภาพมากมายที่ถูกปล่อยออกมาในปีนี้ ในขณะที่อีกสองสามเดือนต่อไปก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีเกมใหม่ๆ เข้ามามากนัก แต่จะยังมีเกมออนไลน์และออฟไลน์ดีๆ อีกหลายเกมที่จะเข้ามาในปีนี้ หนึ่งในนั้นคือ God of War Ragnarok ที่ระบุช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2022

เมื่อต้นปีนี้ Jason Schreier นักข่าวสายเกมได้ระบุว่าภาคต่อของเกมแอ็คชั่นผจญภัยดังกล่าวนั้นคงจะต้องถูกเลื่อนออกไปอีกครั้งซึ่งไม่น่าจะทันในปีนี้ แต่ล่าสุดบนบัญชี Twitter @BlueOwlzMedic สมาชิกของทีมสื่อสารและโซเชียลของ SIE Santa Monica Studio ได้ออกมาเน้นย้ำอย่างชัดเจนว่า God of War Ragnarok มาทันในปีนี้อย่างแน่นอน ใครที่กังวลว่าเกมดังกล่าวจะต้องเลื่อนไปเป็นปี 2023 ก็สบายใจกันได้เลย

โดยเริ่มแรกสุด God of War Ragnarok มีกำหนดจะเปิดตัวในปี 2021 ต่อมาได้มีการเปิดเผยว่ามีปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิดความล่าช้าในปี 2022 ก็เป็นเพราะว่า Christopher Judge นักแสดงที่เล่นเป็นพระเอกของเกม Kratos นั้นต้องเข้ารับการผ่าตัดนั่นเอง

เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการเปิดตัว God of War Ragnarok จะพร้อมให้เล่นกันได้บน PS5 และ PS4 ครับ

 

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว