ลือ! Silent Hill เกมใหม่จะได้รับการพัฒนาโดย Kojima Productions และสนับสนุนโดย Sony

ลือ! Silent Hill เกมใหม่จะได้รับการพัฒนาโดย Kojima Productions และสนับสนุนโดย Sony

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า Metal Gear, Castlevania และ Silent Hill กำลังถูกรื้อกลับมาพัฒนาอีกครั้ง โดยจะได้การพัฒนาจากสตูดิโอภายนอก หนึ่งในนั้นมีประเด็นที่สำคัญคือ Silent Hill จะได้รับการพัฒนาโดย Kojima Productions และมี Sony เป็นคนให้ทุน

มีหลายอย่างที่การพัฒนาครั้งนี้มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ประการแรกคือจะเป็นการกลับมาเจอกันเป็นครั้งแรกระหว่าง Hideo Kojima และ Konami หลังจากต้องแยกทางกันไปเมื่อปี 2015

hd

และหากข่าวนี้เป็นจริง ก็จะต้องมองย้อนกลับไปในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาที่ว่า Kojima และ Xbox ได้ทำข้อตกลงกันว่าจะร่วมพัฒนาเกมในโปรเจ็กต์ใหม่ ซึ่งถ้าข้อมูลใหม่เป็นจริง อาจจะหมายถึงข้อตกลงเดิมกับ Xbox นั้นไม่สำเร็จ หรือไม่ข้อตกลงที่ทำกับ Xbox ก็เป็นเพียงสัญญาชั่วคราวที่ไม่ได้ผูกมัดตัว Kojima เอาไว้ให้มาทำงานกับ Sony นั่นเอง

แต่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร เชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์หลายๆคนก็ตั้งหน้าตั้งตารอเล่นผลงานเกมจากชายที่ถูกเรียกว่า “เทพแห่งการสร้างเกม” คนนี้อย่างแน่นอน

ที่มา: TheGamer

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว