เผยเกมเพลย์แรกจากภาคเสริม Monster Hunter Rise: Sunbreak พร้อมวางจำหน่าย 30 มิถุนายนนี้

เผยเกมเพลย์แรกจากภาคเสริม Monster Hunter Rise: Sunbreak พร้อมวางจำหน่าย 30 มิถุนายนนี้

ในรายการแบบดิจิทัลครั้งล่าสุดสำหรับ เกม Monster Hunter Rise นั้น Capcom ได้ยืนยันว่าภาคเสริมใหม่เอี่ยม Sunbreak จะวางจำหน่ายในวันที่ 30 มิถุนายนทั้ง PC และ Nintendo Switch โดยผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปกับอาณาจักรใหม่ โดยเฉพาะ Elgado Outpost พวกเขาต้องเข้าช่วยเหลือและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Three Lords เหล่ามอนสเตอร์ที่สร้างความวุ่นวายอย่างหนัก

ราชาอสูรใหม่ทั้งสามตัวที่เป็นปัญหาคือ Malzeno, Lunagaron และ Garangolm ซึ่งในภาคเสริมนี้ ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงสถานที่ใหม่อย่าง Citadel เพื่อศึกษาพฤติกรรมของพวกมันและออกตามล่าพวกมันให้ได้ในท้ายที่สุด มีสายพันธุ์ย่อยใหม่ๆ อย่าง Blood Orange Bishaten และการกลับมาของ Astalos ที่ต้องได้รับการจัดการเช่นกัน

นอกจากการล่าใหม่ ความยากในระดับมาสเตอร์ และสถานที่ใหม่ๆ แล้ว ยังมีเทคนิค Wirebug ใหม่ให้ใช้สำหรับอาวุธแต่ละประเภท รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆ อีกมากมายใน Elgado โดย Monster Hunter Rise: Sunbreak สำหรับภาคเสริมเพียงอย่างเดียวจะมีราคาอยู่ที่ $40 เหรียญสหรัฐ กำหนดการวางจำหน่ายคือวันที่ 30 มิถุนายนนี้ทั้งบน PC และ Nintendo Switch ครับ

ที่มา: Gamingbolt

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว