ตัวอย่างใหม่ 'Demon Slayer: The Hinokami Chronicles' ส่องโหมดผจญภัยพร้อมฉากจากเดอะมูฟวี่ “ศึกรถไฟสู่นิรันดร์”

ตัวอย่างใหม่ 'Demon Slayer: The Hinokami Chronicles' ส่องโหมดผจญภัยพร้อมฉากจากเดอะมูฟวี่ “ศึกรถไฟสู่นิรันดร์”

ก่อนที่จะถึงวันวางจำหน่ายในอีกไม่ถึงสองสัปดาห์ เมื่อไม่กี่วันก่อน SEGA ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม Demon Slayer: The Hinokami Chronicles ให้แฟนๆได้เห็นภาพเนื้อเรื่องในโหมด Adventure และการต่อสู้ในโหมด Versus เรียกน้ำย่อยก่อนจะวางจำหน่ายจริง

Demon Slayer: The Hinokami Chronicles สร้างจากอนิเมะในซีซันแรกและภาคเดอะมูฟวี่ “ศึกรถไฟสู่นิรันดร์” ให้แฟนๆได้มีโอกาสติดตามเรื่องราวของทันจิโร่ในโหมด Adventure ส่วนในโหมด Versus จะมีการนำอสูรมาแจกให้ใช้กันได้ฟรีผ่าน DLC โดยจะทยอยปล่อยออกมาครั้งละสองตัวละคร มีของรางวัลมากมายแจกให้ไในเกมหลังจากผ่านด่านต่างๆไปได้


ส่วนตัวละครต่างๆที่หลายๆคนชื่นชอบก็จะยังคงมีมาครบๆเช่นเคย ทั้งเนะซึโกะ, เซ็นอิตสึ, อิโนะสุเกะ, เคียวจูโร่, กิยู และทันจิโร่กับปราณอีกหนึ่งรูปแบบที่สืบทอดจากตระกูล-ปราณตะวัน

สำหรับแฟนๆดาบพิฆาตอสูรที่กำลังรอการมาของเกม Demon Slayer: The Hinokami Chronicles จะเปิดตัวในวันที่ 15 ตุลาคมนี้บน PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S และ PC (Steam)

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว