3 เกมในซีรีส์ 'Resident Evil' จะได้รับการอัปเกรดในปี 2022 นี้

3 เกมในซีรีส์ 'Resident Evil' จะได้รับการอัปเกรดในปี 2022 นี้

Capcom ได้ออกมาประกาศว่าจะทำการอัปเกรดเกมภาครีเมคของ Resident Evil 2 และ Resident Evil 3 รวมไปถึง Resident Evil 7 ในปี 2022 สำหรับเครื่อง PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X/S และ PC ซึ่งจะให้บริการฟรีสำหรับผู้ที่ได้ซื้อและเป็นเจ้าของเกมอยู่ก่อนแล้วอีกด้วย

นอกเหนือจากการปรับปรุงด้านภาพโดยรวมแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ๆ ยังรวมไปถึงระบบ Ray Tracing, เฟรมเรทที่สูงขึ้น และรองรับเสียงแบบ 3 มิติ ส่วนผู้เล่นบน PS5 จะสามารถเข้าถึงการใช้จอย DualSense ได้เต็มรูปแบบมากขึ้น ซึ่งรองรับทั้ง Haptic Feedback และ Adaptive Trigger

และเมื่อการอัปเดตถูกปล่อย ผู้เล่น Xbox จะสามารถเข้าเล่นได้โดยอัตโนมัติผ่าน Smart Delivery ของเครื่องคอนโซล สำหรับ PC และ PS5 เวอร์ชันปรับปรุงใหม่จะสามารถเข้าเล่นได้หลังจากการอัปเดตเสร็จสิ้นแล้ว

นอกจากทั้งสามเกมที่กล่าวมาแล้ว ทาง Capcom ยังมีแผนที่จะทำการอัปเดตเกมในซีรีส์ Resident Evil ภาคอื่นๆ เพิ่มเติมต่อไป และตามที่มีข่าวมา Resident Evil 4 ก็เริ่มที่จะมีการปรับปรุงไปแล้วเช่นกันครับ

ที่มา: Hypebeast

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว