เป็นไปตามคาด! เปิดเผยรายชื่อเกมฟรี PS Plus ประจำเดือนตุลาคม

เป็นไปตามคาด! เปิดเผยรายชื่อเกมฟรี PS Plus ประจำเดือนตุลาคม

หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมาก่อนหน้านี้ Sony ก็ได้ประกาศเกมฟรีบน PlayStation Plus ในเดือนตุลาคม 2021 อย่างเป็นทางการ เป็นเกมบน PlayStation 5 หนึ่งเกมคือ Hell Let Loose และ PlayStation 4 อีกสองเกมคือ PGA Tour 2K21 กับ Mortal Kombat X

เกมทั้งสามนี้จะเข้าไปอยู่ใน Library ของ PS Plus ด้วยการรีเฟรชร้านค้าครั้งแรกของเดือนในวันอังคารที่ 5 ตุลาคม และเกมจาก PS4 จะสามารถเล่นได้บน PS5 แบบ backwards compatibility

-Hell Let Loose เป็นเกมมัลติเพลเยอร์สงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มีการเล่นแบบ 50 ต่อ 50 มีทหารให้เลือกถึง 14 คลาส พร้อมอาวุธ ยานพาหนะ และอุปกรณ์ที่หลากหลายให้ใช้ในสนามรบ

-PGA Tour 2K21 เป็นเกมกอล์ฟระดับมืออาชีพใหม่ล่าสุดจาก 2K Sports ที่สามารถเล่นสนุกได้ทั้งผู้เล่นหน้าใหม่และยังคงไม่น่าเบื่อสำหรับผู้เล่นหน้าเก่า มีสนามขึ้นชื่อของโลกและนักกอล์ฟมืออาชีพให้เล่นเป็นจำนวนมาก

-Mortal Kombat X จากผู้พัฒนา NetherRealm เกมต่อสู้ยอดนิยมที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2015 โดดเด่นทั้งเรื่องของการควบคุมตัวละคร เนื้อเรื่อง ภาพ และการปิดฉาก Fatality สุดโหด

ในระหว่างนี้ก่อนที่ PS Plus ของเดือนตุลาคมจะมาถึง เพื่อนๆยังสามารถรับเกมของเดือนกันยายนอย่าง Predator: Hunting Grounds, Overcooked: All You Can Eat และ Hitman 2 มาเล่นกันได้ก่อนวันที่ 5 ตุลาคมนี้นะครับ

ที่มา: Gamespot

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว