ลือ! คาดว่าจะมีการปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ของ Hogwarts Legacy ในเดือนมีนาคมนี้

ลือ! คาดว่าจะมีการปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ของ Hogwarts Legacy ในเดือนมีนาคมนี้

แม้ว่าจะมีการนำเสนอเกมอย่าง Gran Turismo 7 และ Ghostwire: Tokyo ไปแล้วเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และ Sony เองก็ยังไม่ได้นำเสนอข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับเกมที่กำลังจะมาถึงสักเท่าไหร่นัก แต่ก็มีข่าวลือเข้ามาว่าในงาน PlayStation Showcase ที่กำลังจะมาถึงในเดือนมีนาคมนี้จะเป็นอะไรที่ดีงามสุดครั้งหนึ่ง

บัญชี Twitter ที่ใช้ชื่อว่า accountngt หนึ่งในผู้ติดตามข่าวสารและปล่อยข่าวสำคัญเพิ่งได้ลงภาพ GIF ของ Hogwarts Legacy ไปเมื่อเร็วๆ นี้พร้อมข้อความว่า “Heard about new stuff today... Yes, you can 100% expect a new trailer in March” นั่นหมายความว่า ถึงแม้ PlayStation Showcase จะไม่ถูกจัดขึ้นในเดือนหน้า แต่ก็จะมีเทรลเลอร์ใหม่ของเกมมาให้เราได้รับชมกันอย่างแน่นอน

ก็มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะมีการประกาศช่วงเวลาในการวางจำหน่ายของเกมออกมาด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือว่ามันจะถูกวางจำหน่ายในเดือนกันยายน โดย Hogwarts Legacy กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย Avalanche Software นั้นจะลงให้เล่นได้บน Xbox Series X/S, Xbox One, PS4, PS5 และ PC

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว