เทรลเลอร์ใหม่! เบื้องหลังการผลิต LEGO Star Wars: The Skywalker Saga

เทรลเลอร์ใหม่! เบื้องหลังการผลิต LEGO Star Wars: The Skywalker Saga

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga จาก Traveller’s’ Tales อยู่ในระหว่างการพัฒนามาระยะหนึ่งแล้ว และแฟนๆ ของแฟรนไชส์ก็ไม่ต้องรอกันนานอีกต่อไป เพราะเกมมีกำหนดการจะเปิดตัวในเดือนเมษายนนี้แล้ว ล่าสุดทางผู้พัฒนาได้เปิดตัววิดีโอเบื้องหลังใหม่ ให้ผู้เล่นได้เห็นมีอะไรที่ทำให้เกม LEGO เป็นเกมที่ใหญ่ที่สุดเกมหนึ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมา

ในวิดีโอเริ่มต้นด้วย Jonathan Smith หัวหน้าทีมพูดถึงความทะเยอทะยานของเกมสำหรับทีม ตามด้วยอาร์ทไดเร็คเตอร์ Josh Pickering Pick พูดถึงวิธีการที่พวกเขาได้ประสานงานกับ Lucasfilm และ LEGO เพื่อนำเอา Star Wars ให้มาเข้ากันได้กับจักรวาล LEGO รวมไปถึงรายละเอียดอื่นๆ อย่างการที่ Lucasfilm ให้ทีมงานได้เข้าถึงคลังเสียงทั้งหมดของซีรีส์เพื่อนำมาใช้ในเกม และการเพิ่มระบบใหม่อีกมากมาย

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga จะมาพร้อมกับตัวละครกว่า 300 ตัวจากภาพยนตร์ Star Wars ภาคหลักทั้งเก้าภาค โดยมีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 5 เมษายนนี้บน Xbox One, Xbox Series X/S, PS4, PS5 และ Nintendo Switch

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว