ประกาศเปิดตัว Street Fighter 6 พร้อมทีเซอร์แรกกับการเจอกันของ Ryu และ Luke

ประกาศเปิดตัว Street Fighter 6 พร้อมทีเซอร์แรกกับการเจอกันของ Ryu และ Luke

การเคาท์ดาวน์ครั้งล่าสุดของ Capcom ได้สิ้นสุดลงแล้ว และก็เป็นไปตามที่มีข่าวลือว่า Street Fighter 6 กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาด้วยทีเซอร์ที่นำมาโดย Ryu ตัวละครหลักของซีรีส์และ Luke ที่เพิ่งถูกเพิ่มเข้ามาใน Street Fighter 5: Champion Edition

ข้อมูลด้านล่างของทีเซอร์แสดงถึงข้อความบอกว่า "เกมยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา" ดังนั้นสิ่งที่ทำได้เพียงอย่างเดียวในตอนนี้คือรอให้มีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมในช่วงฤดูร้อนนี้ จากข่าวลือในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการบ่งชี้ว่าเกมภาคต่อนั้นกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา และเดิมทีแล้วตั้งใจจะวางจำหน่ายในปี 2021 แต่เกิดปัญหาขึ้นในการพัฒนาจนนำไปสู่การลาออกของโปรดิวเซอร์ Yoshinori Ono และส่งผลให้เกิดความล่าช้านั่นเอง

ยังไม่มีการประกาศถึงช่วงเวลาหรือแพลตฟอร์มที่จะมีการเปิดตัว Street Fighter 6 แต่ยังมีข่าวลือว่าตัวเกมนั้นจะลงให้เล่นบนแพลตฟอร์มหลักๆอย่าง Xbox One, Xbox Series X/S, PS4, PS5 และ PC ต่างจาก Street Fighter 5 ที่ลงให้เป็นเกม Exclusive เฉพาะบน PS4 และ PC เท่านั้นในช่วงเปิดตัว

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว