ลือ! อาจจะมีการประกาศเปิดตัว “Street Fighter 6” ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้

ลือ! อาจจะมีการประกาศเปิดตัว “Street Fighter 6” ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้

Capcom เพิ่งได้ทำการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ที่กำลังนับถอยหลังสู่อะไรสักอย่างในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ แม้ว่าจะมีความเป็นไปได้อยู่มากมาย แต่จุดสิ้นสุดการเคาท์ดาวน์นั้นใกล้กับ Capcom Pro Tour ที่จะสิ้นสุดในวันเดียวกัน นั่นจึงมีความเป็นไปได้ว่าการประกาศจะมีความเกี่ยวของกับ Street Fighter

ตามรายงานของ Jeff Grubb ที่ได้รับการเผยแพร่ผ่านทาง Idle Sloth บน Twitter แฟนๆ หลายๆคนคาดว่ามันจะเป็นการมาของ Street Fighter 6 ที่จะได้รับการประกาศในวันจันทร์นี้ เพราะก่อนหน้านี้ เกมภาคต่อถูกคาดการณ์กันว่าจะเปิดตัวในปี 2021 แต่เพราะปัญหาจากการพัฒนา ทั้งการระบาดของโควิด-19 และการลาออกของ Yoshinori Ono จึงทำให้ต้องเลื่อนออกมาจนถึงปีนี้

Street Fighter 6 นั้นมีข่าวลือว่ากำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาสำหรับ Xbox Series X/S, PS4, PS5, Xbox One, PC และอาจจะเปิดตัวในต้นปี 2022 ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสถานะการพัฒนาในปัจจุบัน แต่หากอยากจะรู้ให้แน่ชัดว่ามันจะเป็นจริงตามที่คาดเดากันไหม ก็อดใจรอการนับถอยหลังที่จะสิ้นสุดในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้กันให้ดีครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว