หลุดข้อมูลน่าเชื่อถือ รายชื่อเกมฟรีบน PlayStation Plus ประจำเดือนตุลาคม

หลุดข้อมูลน่าเชื่อถือ รายชื่อเกมฟรีบน PlayStation Plus ประจำเดือนตุลาคม

รายชื่อเกมที่จะเปิดให้เล่นบน PlayStation Plus ประจำเดือนตุลาคมถูกเปิดเผยออกมาแล้วอย่างไม่เป็นทางการโดยเว็บไซต์ที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ มีออกมาทั้งหมดด้วยกันสามเกมได้แก่ Hell Let Loose บน PS5, Mortal Kombat X และ PGA Tour 2K21 บน PS4

ข้อมูลของรายชื่อเกมดังกล่าวได้รับมาจากเว็บไซต์ Dealabs ที่เคยปล่อยข่าวรายชื่อเกม PlayStation Plus ของเดือนกันยายนมาแล้วคือ Overcooked: All You Can Eat, Hitman 2, และ Predator: Hunting Grounds ซึ่งเป็นจริงทั้งหมด และในครั้งนี้ก็ได้รับการยืนยันจาก Dealabs แล้วว่าข้อมูลที่ได้รับมาก็ถูกต้องแล้วเช่นกัน

เกมที่เด่นที่สุดในรายชื่อคือเกมแนวยิงในธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 แบบ 50 ต่อ 50 “Hell Let Looseซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายบน PS5 และ Xbox Series X|S ในวันที่ 5 ตุลาคม หากการข้อมูลที่รั่วไหลออกมานั้นถูกต้อง แสดงว่าตัวเกมนั้นจะเปิดตัวบน PlayStation Plus เพราะ Hell Let Loose เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแบบดิจิทัลบน Xbox Series X|S แล้ว แต่ยังไม่สามารถสั่งซื้อล่วงได้หน้าบน PlayStation Store

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่จะพิสูจน์ได้ว่าข้อมูลที่รั่วไหลออกมานี้จะเป็นจริงอีกครั้งหรือไม่ ก็คงต้องรอการประกาศจากทาง Sony อีกครั้งหนึ่งในเร็วๆนี้

ที่มา: Gamespot

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว