ประกาศวางจำหน่าย Chernobylite วันที่ 21 เมษายนนี้บน Xbox Series X/S และ PS5

ประกาศวางจำหน่าย Chernobylite วันที่ 21 เมษายนนี้บน Xbox Series X/S และ PS5

The Farm 51 ได้ประกาศว่า Chernobylite จะวางจำหน่ายในวันที่ 21 เมษายนนี้สำหรับ Xbox Series X/S และ PS5 การอัปเดตจะมาพร้อมกับเวอร์ชั่นปรับปรุง Enhanced Edition บน PC และทั้งสองเวอร์ชันจะมีฟีเจอร์ Ray Tracing พร้อมกับการปรับปรุง “Hyper-Realistic Visuals" ที่จะทำให้ภาพนั้นสมจริงมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่เล่นบน PS5 และ Xbox Series X/S จะสามารถสามารถเลือกไดนามิก 4K/30 FPS หรือ 1080p/60 FPS พร้อมดีเทลระดับ Ultra ได้

สำหรับเวอร์ชัน PS5 ยังจะมาพร้อมกับการสั่นที่เหนือกว่าเดิมและ Adaptive Triggers ของ DualSense เวอร์ชันแผ่นสำหรับ PS5 ก็จะวางจำหน่ายในวันเดียวกัน สำหรับใครที่เป็นนักสะสมก็คงจะต้องรอที่เกมจะเปิดตัวไปในวันเดียวกัน

ผู้เล่นทุกคนจะได้รับการอัปเดตเนื้อหาใหม่ฟรี “Blue Flames” มีกิจกรรม ของสะสมใหม่ๆ และอาวุธใหม่ใน Silent Assassin Crossbow นอกจากนี้ยังมี DLC แบบเสียเงินเข้ามาพร้อมกับการการอัปเดตฟรีในครั้งนี้ด้วย โดยทางผู้พัฒนายืนยันว่าภายในปี 2022 นี้จะมีการอัปเดตใหญ่ทั้งหมดสี่ครั้ง และนี่เป็นเพียงครั้งแรกเท่านั้น ส่วนอัปเดตใหม่จะเข้ามาอีกเมื่อไหร่ก็รอติดตามกันไปได้ตลอดทั้งปีเลยครับ

    ที่มา: Gamingbolt

     

    ความคิดเห็น

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว