คอลเลคชั่นเกมเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ The Life is Strange วางจำหน่ายกุมภาพันธ์ 2022

คอลเลคชั่นเกมเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ The Life is Strange วางจำหน่ายกุมภาพันธ์ 2022

Square Enix ประกาศวางจำหน่ายคอลเลคชั่นเกมฉบับรีมาสเตอร์ของ Life is Strange และข้อมูลอื่นๆอีกเล็กน้อยที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในเวอร์ชั่นนี้ การรีมาสเตอร์เกมดังกล่าวได้รับการประกาศเป็นครั้งแรกในงาน E3 2011 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่เดิมกำหนดวันวางจำหน่ายเอาไว้เป็นวันที่ 30 กันยายน และถูกเลื่อนไปเป็นต้นเดือนเดือนกุมภาพันธ์ของปีหน้าแทน

คอลเลคชั่นรีมาสเตอร์ใหม่จะประกอบด้วย Life is Strange ในภาคแรกและภาค Life is Strange: Before the Storm ที่เป็นเหตุการณ์ก่อนหน้านั้น เนื้อหาของเกมจะเป็นเรื่องราวของ Max Caulfield และ Chloe Price เพื่อนในวัยเด็ก ซึ่ง Max จะต้องใช้ความสามารถทางเวทย์มนตร์ของเธอในการย้อนเวลาเพื่อกอบกู้เมืองจากพายุที่กำลังใกล้เข้ามาให้สำเร็จ


Life Is Strange การันตีคุณภาพด้วยรางวัลต่างๆกว่าสิบรางวัลและการเสนอชื่อเข้าชิงอีกมากมาย ตัวเกมทำยอดขายได้มากกว่าสามล้านชุดรวมทุกแพลตฟอร์มในปี 2017 ทีมผู้พัฒนาจึงได้สานต่อความสำเร็จด้วย Life is Strange 2 และ Life Is Strange: True Colours

สิ่งที่คาดหวังได้จากคอลเลคชั่น Life Is Strange Remastered คือเราจะได้เห็นโมเดลของตัวละครที่ดีขึ้น มีการจัดแสงและเอฟเฟกต์ขององค์ประกอบฉากที่เปลี่ยนแปลงไปด้วย Engine ใหม่ นอกจากนี้ยังมีอนิเมชั่นแสดงสีหน้าแบบใหม่ที่จะช่วยปรับปรุงฉากอารมณ์ของ Life Is Strange ให้ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงการปรับแต่งระบบปริศนาของเกมให้มีความน่าสนใจมากกว่าเดิม


life-is-strange-remastered-he

Life Is Strange Remastered Collection จะวางจำหน่ายบน Stadia, PS4, Xbox One และ PC (Steam) ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ปี 2022

ที่มา: TheGamer

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว