ขนาดไฟล์เกม Horizon Forbidden West สำหรับ PS5 คือ 86 GB ในสหรัฐอเมริกา และ 96 GB ในยุโรป

ขนาดไฟล์เกม Horizon Forbidden West สำหรับ PS5 คือ 86 GB ในสหรัฐอเมริกา และ 96 GB ในยุโรป

ปี 2022 จะเป็นปีที่อัดแน่นไปด้วยเกมใหม่ๆมากมาย ถึงว่าบางส่วนจะเป็นการเลื่อนออกมาจากปีก่อนก็ตาม และดูเหมือนว่าในเดือนกุมภาพันธ์จะเป็นเดือนที่มีเกมเข้ามามากที่สุดของปี หนึ่งในนั้นคือ Horizon Forbidden West ที่มีการเปิดเผยข้อมูลในเรื่องขนาดของเกมเข้ามาแล้ว

เมื่อเดือนที่แล้วมีข้อมูลเข้ามาว่าขนาดดาวน์โหลดของเกม Horizon Forbidden West บน PS5 อยู่ที่ประมาณ 96 GB ล่าสุดบน Twitter @PlaystationSize ได้มีการระบุขนาดไฟล์เฉพาะของเกมตามภูมิภาคในสหรัฐอเมริกาและยุโรป แม้ว่าขนาดของเกมในยุโรปจะสูงถึง 96.350 GB แต่ในสหรัฐอเมริกาจะมีขนาดเล็กลงเล็กน้อยที่ 85.913 GB

ขนาดการดาวน์โหลดของตัวเกมนั้นถือว่าค่อนข้างใหญ่ รวมไปถึงความห่างประมาณ 10 GB นั้นก็เป็นอะไรที่มีความสนใจ ในขณะที่ขนาดการดาวน์โหลดของเกม Action RPG บนฐานข้อมูล PlayStation Store ของญี่ปุ่นนั้นยังไม่ออกมาให้ทราบกันอย่างชัดเจน และสำหรับขนาดไฟล์ทั้งสองดังกล่าวนั้นยังไม่รวมแพทช์แก้ไขที่จะเข้ามาในวันแรกอีก ดังนั้นขนาดของเกมอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกเล็กน้อยก่อนจะถึงวันเปิดตัว

Horizon Forbidden West จะวางจำหน่ายบน PS5 และ PS4 ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา: Gamingbolt

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว