เผยภาพอย่างเป็นทางการ Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"

เผยภาพอย่างเป็นทางการ Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2021 Jordan Brand ได้ประกาศเปิดตัวคอลเลคชัน Spring 2022 Retro อย่างเป็นทางการ และหนึ่งในสีที่โดดเด่นที่สุดคือ Air Jordan 1 “Dark Marina Blue” หนึ่งในรองเท้าคู่ล่าสุดจากซิกเนเจอร์แรกของ MJ ที่มีภาพหลุดออกมาให้เห็นกันอยู่บ้าง และตอนนี้ Nike ก็ได้เปิดตัวภาพอย่างเป็นทางการแล้ว

air-jordan-1-dark-marina-blue

air-jordan-1-dark-marina-blue_1

รองเท้าถูกดีไซน์ด้วยบล็อกสีแบบเดียวกับ Air Jordan 1 “Pollen” ที่เปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 แต่แน่นอนว่าเฉดสีที่ใช้คือ “Dark Marina Blue” ที่อยู่บนโอเวอร์เลย์หนังเรียบ, Swooshes และแผงข้อเท้า ตลอดไปจนถึงเชือกรองเท้าและป้ายที่ลิ้นรองเท้า ในส่วนอื่นๆนั้นถูกเติมเต็มด้วยสีดำ ทั้งหัวรองเท้า ข้างเท้า ขอบคอรองเท้าและลิ้นไนลอน ตีแบรนด์ด้วยโลโก้ปีกบอลและ Nike Air แบบเดิมๆ ปิดท้ายด้วยมิดโซลสีขาวและเอาท์โซล์สีน้ำเงินเข้ม “Dark Marina Blue”

air-jordan-1-dark-marina-blue_2

air-jordan-1-dark-marina-blue_3

Air Jordan 1 "Dark Marina Blue" มีกำหนดจะวางจำหน่ายในวันที่ 22 มกราคมนี้ในราคา $ 170 เหรียญผ่านทาง Nike และร้านค้าปลีกบางแห่ง

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว