ส่องดีเทล! Air Jordan 1 Hi' 85 "Georgetown"

ส่องดีเทล! Air Jordan 1 Hi' 85 "Georgetown"

ในรายการ NBA All-Star Weekend 2020 ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของ Air Jordan 1 Hi '85 ที่หลายๆคนรอคอย แต่นับตั้งแต่นั้นมา รองเท้าบาสรุ่นนี้ก็ได้เปิดตัวออกสู่สาธารณะไปเพียงแค่สามสีเท่านั้น แต่มันจะเปลี่ยนไปในปี 2022 เพราะ Jordan Brand กำลังจะนำมันกลับมาอีกครั้ง และคู่ถัดไปจากนี้ก็คือ Air Jordan 1 Hi ‘85 “Georgetown”

air-jordan-1-hi-85-georgetown_1

รองเท้าคู่ใหม่ได้รับการเปิดเผยเป็นครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ส่วนดีเทลเพิ่งจะถูกปล่อยออกมาเมื่อไม่นานนี้ สีสันของรองเท้านั้นได้รับแรงบันดาลใจจาก Hoya ชื่อเล่นของ Georgetown โดยสีที่โดดเด่นที่สุดคือเฉดสีกรมท่า “College Navy” เป็นหนังเรียบในส่วนของโอเวอร์เลย์, Swooshes, โลโก้ Nike Air ที่ลิ้นรองเท้า และแถบรอบข้อเท้าลายบอลและปีก ส่วนคอรองเท้าและข้างเท้ามาในโทนสีขาว “Summit White” ตัดคอนทราสต์บนลิ้นรองเท้าด้วยสีเหลืองซีดและเชือกผูกรองเท้าสีครีมเก่าๆเสริมความวินเทจ มิดโซลเป็นสีขาวและเอาท์โซลสีน้ำเงิน

air-jordan-1-hi-85-georgetown_2

ยังไม่มีกำหนดการของวันวางจำหน่ายที่แน่นอน แต่มีแนวโน้มว่า Air Jordan 1 Hi' 85 "Georgetown" จะวางขายที่ SNKRS และร้านค้าปลีกอื่นๆที่ราคาประมาณ $ 200 เหรียญสหรัฐในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

air-jordan-1-hi-85-georgetown_3

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว