คอลแลป Supreme x Dickies Fall 2021

คอลแลป Supreme x Dickies Fall 2021

หลังจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อสิงหาคมที่ผ่านมา Supreme ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นอย่างเป็นทางการสำหรับฤดูกาลใบไม้ร่วงปี 2021 ร่วมกับ Dickies และเช่นเดียวกับคอลาบอเรเตอร์รายอื่นๆกับ Supreme, Dickies ยังเป็นเจ้าของโดย VF Corp. ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกับที่ซื้อ Supreme กลับมาในปี 2020

supreme-dickies-fall-2021-col

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ Supreme และ Dickies ได้ออกแบบจากพื้นฐานของชุดทำงานในตำนานของแบรนด์ที่ย้อนกลับไปเมื่อ 99 ปีก่อนด้วยชุดของงานควิลท์ที่ออกแบบมาสำหรับงานหนักๆ โดยแคปซูลฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 มาเป็นแจ็คเก็ตทำงานผ้ายีนส์ เสื้อคลุม และกางเกง โดยแต่ละแบบมีให้เลือกทั้งหมดสี่สีรวมไปถึงสีมาตรฐานดำและน้ำเงิน Supreme ยังได้เพิ่มเติมไอเท็มบางรายการเป็นลายพรางสีชมพูสดใสและขาวดำ ไอเท็มทุกรายการปิดท้ายด้วยป้ายแท็ก Dickies บนโลโก้ Supreme กรอบแดงซิกเนเจอร์ของแบรนด์

supreme-dickies-fall-2021-col_1

คอลแลป Supreme x Dickies Fall 2021 จะวางจำหน่ายผ่านเว็บสโตร์ของ Supreme และหน้าร้านในวันที่ 23 ธันวาคม ก่อนจะเปิดตัวตามมาในญี่ปุ่นวันที่ 25 ธันวาคม

supreme-dickies-fall-2021-col_2

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว