แกะกล่อง! นาฬิกาจาก Citizen ฉลองครบรอบ 80 ปี Captain America

แกะกล่อง! นาฬิกาจาก Citizen ฉลองครบรอบ 80 ปี Captain America

Citizen ฉลองครบรอบ 80 ปี Captain America ด้วยนาฬิกาเรือนใหม่ที่มาในบ็อกซ์เซ็ตรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น โดย HYPEBEAST ได้มีโอกาสในการ Unbox นาฬิกาเรือนพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Super Hero จากแบรนด์นาฬิกาและจักรวาล Marvel

แพ็คเก็จนาฬิการุ่นลิมิเต็ด Captain America ฉลองครบรอบ 80 ปีจาก Citizen ยังคงรักษาธีมด้วยโล่อันเป็นเอกลักษณ์ แต่ยังคงให้ความหรูหราด้วยโครงสร้างเป็นสีดำ มีการใช้สีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของซุปเปอร์ฮีโร่และ The Falcon บนหน้าปัดควบคู่ไปกับหน้าปัดย่อยสามหน้าปัด มีโล่, โลโก้ และแถบสีแดงและสีขาวที่พบบนชุดของกัปตันและ The Falcon ส่วนสายรัดข้อมือเป็นคอร์ดูราสีเทา ขอบหนัง พร้อมด้ายน้ำเงินแดง

นอกจากในส่วนของความสวยงามแล้ว ตัวนาฬิกายังมาพร้อมกับคุณสมบัติมากมายอย่างโครโนกราฟ 1/5 วินาทีที่วัดได้ถึง 60 นาที, ฟังก์ชันวันที่และเวลาทั้งแบบ 12/24 ชั่วโมง ใช้เทคโนโลยี Eco-Drive ของ Citizen ที่ใช้พลังงานได้จากแสงธรรมชาติและแสงเทียม อีกหนึ่งองค์ประกอบทำให้แฟนๆได้นึกถึงความแข็งแกร่งของกัปตันคือวัสดุของนาฬิกาที่เป็นแร่คริสตัลที่ทนต่อการกระแทกในตัวเรือนสแตนเลส กันน้ำได้ลึกถึง 333 ฟุต สุดท้ายเป็นฝาหลังพร้อมโล่ของ Captain America

ชมวิดีโอการ Unbox นาฬิกาฉลองครบรอบ 80 ปี Captain America จาก Citizen ได้ทาง Instagram ที่ด้านล่างเลยครับ

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by HYPEBEAST (@hypebeast)

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว