ส่อง! Union x Nike Dunk Low "Midnight Navy"

ส่อง! Union x Nike Dunk Low "Midnight Navy"

มีแบรนด์สตรีทแวร์และร้านเสื้อผ้ามากมายที่มีความเชื่อมโยงกับ Nike เพื่อร่วมกันพลิกโฉม Dunk สุดคลาสสิก และในปี 2022 Union จะได้รับโอกาสในการทำเช่นเดียวกัน ร้านบูติกที่ได้รับความไว้วางใจได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่าจะเปิดตัวรองเท้าสีใหม่ๆ และหนึ่งในนั้นคือ Union x Nike Dunk Low “Midnight Navy”

union-nike-dunk-low-midnight-

Chris Gibbs เจ้าของร้านค้าปลีกใน LA และทีมของเขาใช้แนวคิดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการบินมาใส่ไว้ในคอลแลปที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยส่วนอัปเปอร์ที่ทำจากหนังเรียบแบบเดิมๆจะถูกแทนที่ด้วยแพทเทิร์นลายตารางสีขาว สีโทนเขียวพาสเทลถูกใช้กับพื้นที่ด้านหน้าเท้า ข้างเท้า และคอรองเท้า ในขณะที่สีโทนฟ้า “Midnight Blue” เป็นโอเวอร์เลย์และซับใน นอกจากนี้ตัว Swooshes และส่วนหุ้มส้นยังถูกเสริมด้วยสีเงินเมทัลลิก ปล่อยด้ายเหมือนไม่ได้ตัดเพิ่มความเก๋ ป้ายแท็ก Union LA สีเหลืองที่ด้านข้าง และโลโก้ Frontman อันเป็นเอกลักษณ์ที่ข้างเท้าหลัง

union-nike-dunk-low-midnight-_1

ตามข่าวลือแจ้งมาว่า Union x Nike Dunk Low "Midnight Navy" จะถูกปล่อยออกมาในเดือนเมษายน 2022 ทั้งนี้ต้องรอการประกาศจาก Nike และ Union กันอีกที

union-nike-dunk-low-midnight-_2

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว