ชุดของ Balmain กว่า 50 ชุดถูกขโมยก่อนการแสดง Paris Fashion Week

ชุดของ Balmain กว่า 50 ชุดถูกขโมยก่อนการแสดง Paris Fashion Week

 เสื้อผ้าจากการแสดง Paris Fashion Week ของแบรนด์แฟชั่น Balmain ในช่วงปลายเดือนนี้ได้สูญหายไปจากการ "ปล้นรถส่งของ" โดย Olivier Rousteing ดีไซเนอร์ได้อธิบายกับแฟน ๆ ผ่าน Instagram ว่าเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นได้หายไปกับรถกว่า 50 ชุดเลยทีเดียว

Rousteing เขียนถึงผู้ติดตามกว่า 9.8 ล้านคนของเขาว่า "เช้านี้ฉันตื่นขึ้นมาพร้อมกับรอยยิ้ม มีการเริ่มฟิตติ้งสำหรับการแสดงครั้งต่อไปตอน 9 โมงเช้า และสิ่งที่เกิดขึ้นคือ ... ชุด Balmain 50 ชุดถูกขโมย รถส่งของของเราถูกปล้น ตัวรถได้ถูกขโมยไป โชคดีที่คนขับยังปลอดภัย"

ดีไซเนอร์คนดังยังกล่าวว่าการแสดงจะยังคงมีเหมือนเดิมในวันที่ 27 กันยายนตามที่กำหนดไว้ "ผู้คนมากมายทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้คอลเลคชั่นนี้เกิดขึ้น เราต้องทำทุกอย่างใหม่หมด" Rousteing ยังเสริมว่าทีมงานจะทำงานล่วงเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าการแสดงจะยังคงดำเนินต่อไป โดยจะทำงานทั้งวันทั้งคืนเพื่อให้งานออกมาได้ และทีม Balmain ของเราจะไม่ยอมแพ้อย่างแน่นอน”

ก็คงต้องขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ หวังว่าทางเจ้าหน้าจะติดตามคนร้ายและนำชุดกลับมาคืนได้ก่อนถึงกำหนดการณ์ดังกล่าวด้วยครับ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย OLIVIER R. (@olivier_rousteing)

    ที่มา: Hypebeast

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว