ส่อง! กระเป๋าใส่ถ้วยรางวัล FIFA World Cup 2022 จาก Louis Vuitton

ส่อง! กระเป๋าใส่ถ้วยรางวัล FIFA World Cup 2022 จาก Louis Vuitton

เมื่อสองคืนที่ผ่านมา ทีมฟุตบอลจากอาร์เจนติได้แสดงศักยภาพอันน่าทึ่งในการแข่งขันที่ยากจะลืมเลือน เช่นเดียวกับทีมชาติฝรั่งเศสที่เล่นได้ดีไม่แพ้กันในรอบชิงชนะเลิศ FIFA World Cup 2022 และหนึ่งในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกที่ดีที่สุดครั้งนี้จบลงด้วยการยิงจุดโทษ เป็นอาร์เจนตินาที่คว้าชัยชนะกลับบ้าน ทิ้งทวนให้กับผู้เล่นระดับตำนานอย่าง Lionel Messi ที่จะเป็นการลงเล่นในฟุตบอลโลกครั้งสุดท้าย

louis-vuitton-fifa-world-cup-_1

ทีมผู้ชนะได้รับการฉลองชัยด้วยถ้วยรางวัลสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ ถ้วยรางวัลถูกชูขึ้นด้วยความตื่นเต้นและภาคภูมิใจในสนาม และเพื่อให้สัญลักษณ์แห่งชัยชนะครั้งนี้ยังคงอยู่ดี แบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์ Louis Vuitton จึงได้ร่วมมือกับ FIFA เป็นครั้งที่ 4 ติดต่อกัน สร้างหีบเพื่อใช้ในการส่งมอบถ้วยรางวัล โดยเคสสำหรับการจัดแสดงมีโครงสร้างเป็นไทเทเนียมและถูกสร้างขึ้นเป็นอย่างดีโดยทีม Louis Vuitton ใน Asnières

louis-vuitton-fifa-world-cup-_2

ตัวกระเป๋าได้รับการออกแบบด้วยแพทเทิร์นโมโนแกรม Maison ไปตลอดทั้งชิ้นงาน โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมียมเพื่อดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว บริเวณขอบและมุมเป็นหนังสีน้ำตาลเพื่อการปกป้อง ปิดท้ายด้วยตราสัญลักษณ์ Louis Vuitton แบบแกะลายนูนอยู่ที่ฐานของแท่นวางสีดำด้านใน

louis-vuitton-fifa-world-cup-_3

สำหรับฟุตบอลโลกครั้งถัดไปในปี 2026 นั้นจะมีเจ้าภาพจัดการแข่งขันทั้งหมด 3 ประเทศ คือแคนาดา เม็กซิโกและสหรัฐฯ ส่วน Louis Vuitton จะได้รับหน้าที่ออกแบบกระเป๋าให้กับถ้วยฟุตบอลโลกอีกหรือไม่นั้น ก็รอดูกันต่อไปในอีก 4 ปีข้างหน้าครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว