ประกาศวันวางจำหน่าย UNDERCOVER x Nike Air Force 1 Low

ประกาศวันวางจำหน่าย UNDERCOVER x Nike Air Force 1 Low

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1993 UNDERCOVER ของ Jun Takahashi ก็ได้นำเสนอแนวทางที่ใช้งานได้จริงสำหรับเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายที่อุดมไปด้วยการดัดแปลงผ้าและลวดลายจากวัฒนธรรมญี่ปุ่น นอกจากนี้ แฟชั่นดีไซเนอร์คนดังยังได้เข้าสู่โลกแห่งสนีกเกอร์ด้วยการเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดยร่วมงานกับ Nikeในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา มีผลงานมาตั้งแต่ Zoom Vaporfly 4%, Zoom Pegasus Turbo ไปจนถึง Nike OverBreak SPs, Dunk High 1985s และอื่นๆ อีกมากมาย

undercover-nike-air-force-1-l_1

ความร่วมมือยังคงดำเนินต่อมาจนถึงคอลเลกชั่น SS22 ของ UNDERCOVER เป็นการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของสนีกเกอร์ที่ผสมผสานระหว่าง Air Force 1 Low สุดคลาสสิกกับ Air Revaderchi ในปี 1992 ของ ACG ซึ่งทำออกมาทั้งหมดสามสีด้วยกัน โดยส่วนที่เป็นหนังสีหลักของ Air Force 1 จะยังคุมโทนเหมือนเดิม ที่เพิ่มขึ้นมาก็คือคอลลาร์ GORE-TEX กันน้ำสีต่างๆ ที่มาในเฉดสีใกล้เคียงกัน

undercover-nike-air-force-1-l_2

มีการสร้างแบรนด์ร่วมบนป้ายยางที่ลิ้นรองเท้า ในขณะที่ติดป้าย GORE-TEX สีดำเอาไว้ที่ปลายเท้าเพื่อให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน มีข้อความ "Chaos" และ "Balance" ที่เป็นที่รู้จักของ UNDERCOVER ถูกสลักบน dubras เพื่อแสดงความเคารพต่อตัวดีไซเนอร์

undercover-nike-air-force-1-l_3

UNDERCOVER x Nike Air Force 1 Low มีทั้งหมดสามสีได้แก่ สีดำล้วน สีขาวล้วน และสี "ดำ/ขาว/ม่วง" การเปิดตัวล่วงหน้าของรองเท้าผ้าใบไฮบริดจะมีขึ้นในวันที่ 8 ตุลาคมผ่านทางเว็บไซต์ของ UNDERCOVER และตัวแทนจำหน่ายบางแห่ง แล้วจึงจะมีการเปิดตัวอย่างแพร่หลายอีกครั้งในอีกสองสามสัปดาห์ถัดไปครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว