ส่องดีเทล Off-White™ x Nike Air Force 1 Mid Graffiti

ส่องดีเทล Off-White™ x Nike Air Force 1 Mid Graffiti

จากที่มีภาพหลุดถูกปล่อยออกมาและเชื่อว่ามันคือภาพที่ได้จากคู่ตัวอย่าง ตอนนี้ก็ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดของรองเท้า Off-White™ x Nike Air Force 1 Mid “Graffiti” ออกมาแล้ว การร่วมงานกับเจ้าพ่อแห่งโลกแฟชั่นอย่าง Virgil Abloh ยังคงดำเนินต่อไปกับ Nike และ Jordan Brand โดยในครั้งนี้ เป็นการนำเสนอดีไซน์อันแสนโดดเด่นบนสนีกเกอร์รูปทรงคลาสสิก

off-white-nike-air-force-1-mi_1

Off-White™ x Nike Air Force 1 Mid “Graffiti” โดดเด่นด้วยพื้นฐานของรองเท้าเป็นหนังสีขาวที่มาพร้อมกับลายกราฟฟิตี้ที่ข้างเท้า ดีเทลอื่นๆ อยู่ในส่วนของ Swooshes ที่เป็นตะเข็บ, สายรัด ระบบเชือกรองเท้าสองชั้น และแท็ปส้นเท้าใส สร้างแบรนด์บนรองเท้าด้วยลายปัก “AIR” ที่ลิ้นรองเท้า, “NIKE AIR” ที่ด้านหลัง และโมทีฟ “OFF” ที่ส้นเท้า

องค์ประกอบจากทาง Off-White™ ยังคงใส่มาให้เหมือนเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นแถบสีส้ม แท็ก Zip-Tie และข้อความสไตล์ Helvetica ที่ข้างเท้าด้านใน ปิดท้ายดีไซน์ด้วยมิดโซลสีขาว, เสาด้านใน Air เป็นสีส้ม และเอาท์โซลยางเป็นหนามแหลม

off-white-nike-air-force-1-mi_2

ยังไม่มีการประกาศว่ารองเท้า Off-White™ x Nike Air Force 1 Mid “Graffiti” คู่นี้จะวางขายเมื่อใด แต่คาดว่าราคาป้ายของสนีกเกอร์จะอยู่ที่ $185 เหรียญสหรัฐฯครับ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Private Selection (@prvt.selection)

ที่มา: Hypebeast

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว