ราคา Rolex ใน UK ได้รับการปรับขึ้น 5%

ราคา Rolex ใน UK ได้รับการปรับขึ้น 5%

แบรนด์นาฬิกาสุดหรู Rolex กำลังมีราคาเพิ่มสูงขึ้นในธุรกิจแฟชั่นของสหราชอาณาจักรเนื่องจากอัตราเงินเฟ้อและค่าเงินปอนด์อังกฤษที่กำลังร่วงลงอย่างต่อเนื่อง ตามรายงานที่เห็นได้ชัดเจนว่าค่าเงินปอนด์ต่อดอลลาร์สหรัฐฯ ต่ำที่สุดในรอบสามทศวรรษ

Rolex ถือเป็นแบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิสที่ใหญ่ที่สุดและมีส่วนแบ่งตลาดเกือบ 29% ด้วยยอดขายประจำปีอยู่ที่ประมาณ 8.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ความต้องการนาฬิกา Rolex ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีลูกค้าจำนวนมากขอเข้าร่วมในการเป็นตัวแทนจำหน่าย ถึงแม้จะต้องใช้เวลาในการอนุมัติเป็นเดือนๆ หรือต้องรอกันไปอีกหลายปี

ราคาของนาฬิกา Rolex ในสหราชอาณาจักรเพิ่มขึ้น 5% มาตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน อย่าง Rolex Submariner ที่ไม่มีฟังก์ชันวันที่ก็ได้เพิ่มขึ้นเป็น 8,600 ดอลลาร์สหรัฐ ในขณะที่ตัว GMT Master II ขอบสีแดงและสีน้ำเงินในปัจจุบันนั้นมีราคา 10,341 เหรียญเลยทีเดียว

การประกาศขึ้นราคาของ Rolex ในครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้น ย้อนกลับไปในเดือนมกราคม ทาง Rolex ได้ประกาศปรับขึ้นราคานาฬิกาในตลาดสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาด้วยอัตราส่วนที่เท่ากัน เนื่องจากอัตราเงินเฟ้อยังคงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นทั่วโลก และราคาก็อาจจะยังคงเพิ่มขึ้นต่อไปอีกสักระยะหนึ่งครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว