เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับคอลแลป A Ma Maniére x Nike Air Ship ลิมิเต็ด 2,300 คู่เท่านั้น

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับคอลแลป A Ma Maniére x Nike Air Ship ลิมิเต็ด 2,300 คู่เท่านั้น

สำหรับการทำงานร่วมกับ Jordan Brand บน Air Jordan 12 และ Air Jordan 4 กับ A Ma Maniére นั้นเป็นที่คาดกันไว้แล้วว่าจะมาในช่วงครึ่งหลังของปี แต่ก่อนจะถึงตรงนั้น แบรนด์ขายสินค้าแฟชั่นออนไลน์ได้ตัดสินใจที่จะทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัว Nike Air Ship สีพิเศษที่ทำออกมาเพียง 2,300 คู่นั้น

a-ma-maniere-nike-air-ship-re_1

a-ma-maniere-nike-air-ship-re_2

สำหรับสนีกเกอร์คู่นี้ยังคงเอกลักษณ์ด้วยการใช้วัสดุแบบดั้งเดิม ตั้งแต่อัปเปอร์หนังฟูลเกรนสีขาว แซมด้วยสี “Game Royal” ที่ Swooshes และคอรองเท้า ลงแบรนด์ Nike Air ตามสเต็ปที่ส้นเท้าและลิ้นรองเท้า ปักโลโก้ชื่อ A Ma Maniére ที่ด้านนอกและซีเรียลนัมเบอร์ความลิมิเต็ดที่ด้านใน

a-ma-maniere-nike-air-ship-re_3

a-ma-maniere-nike-air-ship-re_4

Air Ship ในอดีตนั้นเคยเป็นซิลลูเอทของ Nike ที่ Michael Jordan เคยสวมใส่ในช่วงต้นฤดูกาลตอนเป็นรุกกี้ก่อนที่จะมี Air Jordan 1 แต่ก็ต้องถูกทาง NBA จับแบนไปเพราะสีของรองเท้านั้นไม่เข้ากับยูนิฟอร์มของทีม แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น AMM ก็ถือว่าได้คอลแลปกับ Jordan Brand ในฐานะผู้เริ่มต้นการเดินทางของ Jumpman ด้วย Air Ship คู่นี้

a-ma-maniere-nike-air-ship-re_5

a-ma-maniere-nike-air-ship-re_6

A Ma Maniére x Nike Air Ship ที่ทำออกมาเพียง 2,300 คู่นี้จะเปิดตัวในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ในราคา $140 เหรียญสหรัฐ โดยจะมาพร้อมกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่เข้ากันครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว