กระเป๋าทรงถังสี ดีไซน์ที่ Virgil Abloh ทิ้งเอาไว้ให้กับ Louis Vuitton

กระเป๋าทรงถังสี ดีไซน์ที่ Virgil Abloh ทิ้งเอาไว้ให้กับ Louis Vuitton

มรดกตกทอดของ Virgil Abloh ที่ทิ้งไว้กับ Louis Vuitton ยังคงส่งผลกระทบต่อโลกแห่งแฟชั่นหรูในระดับโลก นำไปสู่การออกแบบที่ไม่ต้องแต่งเติมอะไรมากมาย แต่ยังคงมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหล อย่างเช่นกระเป๋าทรงถังสีที่ดูแปลกแต่มีสไตล์ใบนี้

กระเป๋า Louis Vuitton Paint Can เปิดตัวครั้งแรกบนรันเวย์ Men's Fall/Winter 2022 ซึ่งเป็นงานแสดงที่เต็มไปด้วยสัมผัสและวิสัยทัศน์ของ Abloh โดยมีการผสมผสานซิกเนเจอร์ของ LV ทั้งในปัจจุบันและสมัยใหม่

louis-vuitton-paint-can-bag-v_1

กระเป๋าใบดังกล่าวนี้ดูสมจริงจนชวนให้นึกถึงกระป๋องสีจริงๆ มีด้ามจับเป็นโลหะแบรนด์ LV สีโครเมียมแ มีห่วงด้านบนเพื่อเปิดฝาพับที่เป็นหนังได้ สายโซ่มันวาวได้รับการออกแบบด้วยเอกลักษณ์ของ Abloh มีดีเทลตามจุดต่างๆ อย่างคำเตือน "Handle With Care", "EXTERIOR PAINT" และคำเตือนวัตถุไวไฟที่ล้วนแล้วแต่ทำให้กระเป๋าดูมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยลายโมโนแกรม LV ที่มาเป็นสีม่วง

กระเป๋า Louis Vuitton Paint Can สี “Purple” วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วทั้งทางออนไลน์และที่ร้านของ LV ในราคาประมาณ £1,980 ปอนด์ หรือประมาณ 85,000 บาทครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว