เผยภาพอย่างเป็นทางการ Nike Dunk Low “Fruity Pebbles” ของ LeBron James

เผยภาพอย่างเป็นทางการ Nike Dunk Low “Fruity Pebbles” ของ LeBron James

เป็นที่ทราบกันดีว่า LeBron James นั้นใช้เงินกว่าหลายล้านดอลลาร์ไปกับโภชนาการ การพักฟื้น และการเสริมความแข็งแรงทุกปีเพื่อให้ร่างกายของเขาอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ตลอดเวลา แต่มันไม่ได้หมายความว่าเขาจะหลีกเลี่ยงการบริโภคอาหารที่มีน้ำตาลในบางครั้ง และอาหารเช้ามื้อโปรดของผู้ครองตำแหน่งแชมป์สี่สมัยก็คือ Fruity Pebbles และเขาได้แสดงความชื่นชอบซีเรียลผ่านแฟชั่นบนรองเท้ารุ่นพิเศษต่างๆ

nike-dunk-low-fruity-pebble

nike-dunk-low-fruity-pebble3

หลังจากที่ได้ปรากฏตัวกันไปแล้วบน LeBron 15, LeBron 19 Low และ LeBron 4 ผลิตภัณฑ์อาหารเช้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนดัง Flintstones ก็กำลังเข้าสู่โมเดลใหม่อีกครั้งกับ LeBron James x Nike Dunk Low “Fruity Pebbles”

สีสันและลวดลายดูสนุกสนานของซีเรียลผลไม้ยังคงอยู่บนรองเท้าคู่ใหม่นี้ โดยถูกนำมาแต่งแต้มอยู่บนเชือกรองเท้าและส่วนเสริมทั้งหมดบนรองเท้า ลิ้นและส้นรองเท้าได้รับการรีมิกซ์ใหม่ โดยตรงลิ้นจะเปลี่ยนสัญลักษณ์ของแบรนด์รองเท้ากีฬาไปเป็นโลโก้อย่างเป็นทางการของ Fruity Pebbles

nike-dunk-low-fruity-pebble4

nike-dunk-low-fruity-pebble5

ในขณะที่ส้นรองเท้ายังคงสื่อถึงความเป็น The King แทนที่ Nike สำหรับส่วนของโอเวอร์เลย์, ตัว Swooshes, คอรองเท้า และพื้นในรองเท้าเต็มไปด้วยสีสันสดใสจากอาหารเช้า

ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่า LeBron James x Nike Dunk Low “Fruity Pebbles” คู่นี้นั้นจะวางจำหน่ายเมื่อใดและราคาเท่าไหร่ครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว