ลือหนัก! Supreme และ Louis Vuitton เตรียมร่วมมือกันอีกครั้งในคอลแลป Fall/Winter 2022

ลือหนัก! Supreme และ Louis Vuitton เตรียมร่วมมือกันอีกครั้งในคอลแลป Fall/Winter 2022

ในปี 2017 เราได้เห็นถึงสองผู้ยิ่งใหญ่ในโลกแฟชั่นที่ได้มาบรรจบกันและถือเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นการทำงานร่วมกันที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์จากทาง Supreme และ Louis Vuitton มันคือความร่วมมือระหว่างแฟชั่นสายสตรีทและสายลักชูรี่ที่สร้างความประทับใจเอาไว้ให้กับคนที่รักทั้งแนวสตรีทและชื่นชอบความหรูหราไปในเวลาเดียวกันด้วยเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ อุปกรณ์เดินทาง และอื่นๆ อีกมากมาย

คอลแลปดังกล่าวยังคงถูกมองว่าเป็นหนึ่งในการจับคู่ที่สร้างอิมแพ็คเอาไว้ได้มากที่สุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา และเมื่อเวลาผ่านไปถึง 5 ปี ตอนนี้มีข่าวลือว่าทั้งสองแบรนด์ใหญ่แห่งวงการแฟชั่นอาจจะหมุนเวียนมาบรรจบพบกันอีกเป็นครั้งที่สองในคอลเลคชั่น Fall/Winter 2022

ถึงแม้ในขณะนี้ยังจะยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่คอลเลคชันจะนำเสนอ แต่ความร่วมมือในระดับนี้คาดว่าจะมีผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างมากมายทั้งในส่วนของเสื้อผ้า, รองเท้า และเครื่องประดับ

และด้วยโปรเจ็กต์พิเศษต่างๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกันระหว่างความหรูหรา กับแรงบันดาลใจแนวสตรีทและกีฬาในช่วงนี้นั้นได้รับความนิยมพุ่งสูงขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา ก็ถือว่าสมเหตุสมผลที่แบรนด์หรูจากฝรั่งเศสและสตรีทแวร์จากนิวยอร์กจะตามกระแสความนิยมและจัดคอลเลคชั่นพิเศษนี้มาเอาใจแฟนๆ ให้ได้เป็นเจ้าของกันอีกครั้งครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว