พิพิธภัณฑ์ Brooklyn Museum เปิดขายสินค้าจากงาน “Virgil Abloh: Figures of Speech”

พิพิธภัณฑ์ Brooklyn Museum เปิดขายสินค้าจากงาน “Virgil Abloh: Figures of Speech”

หลังจากที่ได้มีการเปิดนิทรรศการ Virgil Abloh: Figures of Speech ไปเมื่อไม่นานมานี้ ทางพิพิธภัณฑ์ Brooklyn ก็ได้วางจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการของครีเอทีฟระดับตำนานผู้ขับเคลื่อนโลกแห่งแฟชั่นเอาไว้อย่างยิ่งใหญ่

ทางพิพิธภัณฑ์ได้พูดถึงเนื้อหาของงานที่จัดแสดงเอาไว้บางส่วนว่า “สำหรับนิทรรศการนี้จะเป็นการเปิดม่านนำเอาสำเร็จต่างๆของ Abloh กลับคืนมา คุณจะได้พบกับต้นแบบ การออกแบบผลิตภัณฑ์ และการนำเสนอผลงานศิลปะที่เสร็จแล้วของเขาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากทั้งภาพวาดอายุหลายศตวรรษ รวมไปถึงสัญลักษณ์ต่างๆที่พบเห็นได้ทั่วไป”

กลุ่มสินค้าชุดพิเศษประกอบด้วยเสื้อฮู้ด เสื้อยืด หมวก กระเป๋า เครื่องประดับ หนังสือ และอื่นๆ ที่มีการออกแบบตามแนวคิดของ Virgil Abloh ในปี 2019 ปิดท้ายด้วยแคตตาล็อก Figures of Speech จากสำนักพิมพ์ DelMonico Books ที่ถูกตีพิมพ์ซ้ำอีกครั้งหลังจากเปิดตัวไปที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยของชิคาโกในนิทรรศการ Virgil Abloh: Figures of Speech ครั้งก่อนหน้านี้

สินค้าพิเศษอย่างเป็นทางการจากงาน Virgil Abloh: Figures of Speech วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน "Church & State" โดยมีสินค้าอื่นๆจาก Off-White™ มาร่วมวางจำหน่ายด้วย ส่วนงานจะยังคงจัดอยู่ที่ Brooklyn Museum ไปจนถึงวัน 29 มกราคมครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว