คอลเลคชั่น KENZO FW22 by NIGO วางจำหน่ายแล้วที่ HBX

คอลเลคชั่น KENZO FW22 by NIGO วางจำหน่ายแล้วที่ HBX

หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวคอลเลคชั่น Spring/Summer 2023 ในสัปดาห์ปารีสแฟชั่นวีคไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดอีกหนึ่งคอลเลคชั่น KENZO’s Fall/Winter 2022 by NIGO ก็เริ่มวางขายบน HBX แล้ว

kenzo-fall-winter-2022-collec

kenzo-fall-winter-2022-collec_1

สำหรับคอลเลคชั่นดังกล่าวนั้นได้ทำการเปิดตัวไปเมื่อต้นปีนี้ โดยเป็นคอลเลคชั่นที่ใช้เปิดตัว NIGO กับการเข้ามารับหน้าที่เป็นดีไซเนอร์คนใหม่ให้กับ KENZO แบรนด์ในเครือ LVMH ซึ่งมาในชื่อ “REAL-TO-WEAR” เป็นการผสมผสานดีไซน์ร่วมสมัยของแบรนด์ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นเข้ากับมรดกทางแฟชั่นจากปารีส โดยไอเท็มต่างๆนั้นประกอบไปด้วยเสื้อกันหนาว เสื้อยืด แจ็คเก็ต และแอคเซสเซอรี่ต่างๆ

 

สำหรับไลน์สินค้าที่ทาง HBX นำมาลงขายได้แก่ เสื้อสเวตเตอร์สีมิดไนท์บลูและเสื้อยืดสีขาวทรงโอเวอร์ไซส์ลายโมทีฟดอกไม้ Boke Flower ตามด้วยดีไซน์ลายดอกไม้จาก NIGO กับเสื้อยืดสีดำและเสื้อยืดแขนยาวสีสีมิดไนท์บลูที่มีโลโก้ Boke Flower บนหน้าอกด้านซ้าย ถัดไปเป็นเสื้อยืดและแจ็กเก็ตลายโมโนแกรมที่เข้าชุดกัน ในขณะที่แอคเซสเซอรี่ต่างๆสำหรับๆฤดูกาลนี้มาเป็นหมวกเบสบอลลาย BOKE Flower Crest และกระเป๋าโท้ตขนาดใหญ่ลาย Kenzokaba

kenzo-fall-winter-2022-collec_2

kenzo-fall-winter-2022-collec_3

คอลเลคชั่น KENZO FW22 Collection by NIGO วางจำหน่ายแล้วบนเว็บไซต์ HBX โดยมีราคาอยู่ที่ $155-695 เหรียญสหรัฐครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว