ชุดกันพลา "Gundarium Alloy" RX-78-2 ราคากว่า 57,000 บาทกลับมาเติมสต็อก เปิดโอกาสให้ได้เป็นเจ้าของกันอีกครั้งแล้ว

ชุดกันพลา "Gundarium Alloy" RX-78-2 ราคากว่า 57,000 บาทกลับมาเติมสต็อก เปิดโอกาสให้ได้เป็นเจ้าของกันอีกครั้งแล้ว

ย้อนกลับไปในปี 2020 Bandai ได้สร้างหนึ่งในชุดคิทของกันพลาที่แปลกใหม่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาโดยใช้วัสดุที่เรียกว่า "Gundarium" สำหรับเครื่องระดับตำนานอย่าง RX-78-2 และตอนนี้ของสะสมที่มีมูลค่ากว่า 57,000 บาทก็กลับมาวางจำหน่าย เปิดโอกาสให้แฟนๆได้จับจองเป็นเจ้าของกันอีกครั้งแล้วเนื่องในโอกาสฉลองอีเวนต์ใหญ่ของแฟรนไชส์ GUNDAM NEXT FUTURE โดยจะเปิดให้สั่งซื้อของสะสมตามแฟชั่นทางออนไลน์ในช่วงสุดสัปดาห์นี้

bandai-spirits-gundarium-allo_2

สำหรับใครที่พลาดโอกาสแรกในปี 2020 ไป ชุด Gunpla เซ็ตนี้ถูกสร้างขึ้นจากโลหะผสมพิเศษที่ตั้งตามชื่อของเหล็กสมมติที่ใช้เพื่อสร้าง RX-78-2 ในซีรีส์อนิเมะ สำหรับวัตถุดิบของจริงนั้นประกอบด้วยไทเทเนียมความบริสุทธิ์สูง, อลูมิเนียมและแร่หายากที่เรียกว่าอิตเทรียม วัตถุดิบทั้งหมดถูกนำมาผ่านกระบวนการหลอมรวมกันจนได้เนื้องานสุดท้ายเป็นโลหะผสมสีดำที่มีความเงางาม เป็นโลหะพื้นผิวเรียบที่ให้ผิวสัมผัสเหมือนหินและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยแท้จริง

bandai-spirits-gundarium-allo_3

bandai-spirits-gundarium-allo

สําหรับแฟนๆและนักสะสมท่านใดที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อชุด Gundarium RX-78-2 Gunpla ในราคา ¥220,000 เยนหรือประมาณ 57,000 บาทได้ที่เว็บไซต์ของ Bandai ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายนนี้ครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว