ข้อมูลการเปิดตัว adidas YEEZY 500 “Granite”

ข้อมูลการเปิดตัว adidas YEEZY 500 “Granite”

Kanye West เป็นนักปรุงที่สามารถสรรค์สร้างสิ่งใหม่ๆออกมาอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะทั้งงานเพลง คอลแลปเสื้อผ้าร่วมกับแบรนด์แฟชั่นต่างๆ หรือแม้แต่ในอาณาจักรสนีกเกอร์ YEEZY ที่กำลังเติบโตของเขาเอง และหนึ่งในรองเท้าคู่ใหม่ที่จะเข้ามาในฤดูใบไม้ผลินี้คือ YEEZY 500 “Granite” ที่ทาง adidas เพิ่งได้ประกาศอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆนี้

adidas-yeezy-500-granite-gw63_1

สำหรับรองเท้าคู่ใหม่ในซีรีส์ 500 คู่นี้เป็นเฉดสีเทาต่างๆ ตามชื่อสี “Granite” ถูกนำมาเติมที่ลิ้นรองเท้าตาข่าย และโอเวอร์เลย์หนังกลับรูปแบบต่างๆ ในขณะที่สีชาร์โคลถูกเติมลงบนพื้นผ้าตาข่าย เส้นสายของท่อสะท้อนแสงยังคงมีอยู่เพื่อให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนในสภาพแวดล้อมที่มืดลง มีระบบลดแรงกระแทก adiPrene ติดตั้งอยู่ภายในพื้นรองเท้าที่ยังคุมโทนเป็นสีเทา

adidas-yeezy-500-granite-gw63_2

adidas YEEZY 500 “Granite” กำลังวางจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ adidas CONFIRMED ในประเทศจีน ยุโรป และอเมริกาเหนือ, ในแอปของ adidas สำหรับบางประเทศ และทาง YEEZY SUPPLY โดยมีราคาอยู่ที่ $200 เหรียญสหรัฐฯ

    ที่มา: Hypebeast

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว