พาเที่ยวสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ LEGO ในประเทศเดนมาร์ก

พาเที่ยวสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ LEGO ในประเทศเดนมาร์ก

LEGO Group บริษัทผลิตตัวต่อของเล่นเสริมทักษะยอดนิยมได้เปิด LEGO Campus สำนักงานใหญ่แห่งใหม่อย่างเป็นทางการในเมือง Billund ประเทศเดนมาร์ก บนพื้นที่ 54,000 ตร.ม. ที่ได้รับการออกแบบโดย C.F. Møller Architects รองรับพนักงานได้ประมาณ 2,000 คน

inside-look-lego-campus-billu

LEGO กล่าวในแถลงการว่า “เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงค่านิยมของ LEGO Group ในเรื่องของจินตนาการ ความสนุก ความคิดสร้างสรรค์ การเรียนรู้ และคุณภาพชีวิต แคมปัสของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีสภาพแวดล้อมที่สนุกสนาน ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมซึ่งกันและกัน ซึ่งนั่นจะช่วยให้พนักงานสามารถพัฒนาประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดสำหรับเด็กๆทั่วโลกได้”

inside-look-lego-campus-billu_1

การพัฒนาเพื่อความยั่งยืนเป็นสิ่งสำคัญที่ใช้ในการสร้างแคมปัสแห่งนี้ โดยคุณสมบัติรักษ์โลกต่างๆ ได้แก่ การใช้แผ่นใยไม้อัดพิเศษเพื่อช่วยลดการปล่อย CO2 ในระหว่างการก่อสร้างได้ถึง 650,000 กก. มีการใช้บล็อค LEGO ที่เหลือทิ้งกว่า 5,000 กก. มาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งทั้งหมด มีการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคาของที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียง และมุ่งเน้นไปที่ความหลากหลายทางชีวภาพด้วยต้นไม้สีเขียวรอบๆบริเวณ

inside-look-lego-campus-billu_2

LEGO Campus เปิดใช้งานอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว