ส่อง! adidas x Gucci Originals Gazelle

ส่อง! adidas x Gucci Originals Gazelle

หลังจากการปรากฏตัวบนรันเวย์ควบคู่ไปกับเสื้อผ้าที่ได้ร่วมงานกันในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 ของ Gucci ก็ได้มีการเปิดเผยภาพแรกของสนีกเกอร์ Gucci x adidas Originals Gazelle ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

gucci-adidas-sneakers-first-l_1

gucci-adidas-sneakers-first-l_2

Gucci นำเสนอการเปลี่ยนแปลงการออกแบบที่ละเอียดอ่อนในซิลลูเอท Gazelle แบบคลาสสิกให้มาเป็นรองเท้าในรูปแบบต่างๆ ทั้งลายหนังงู, หนังกลับ, กำมะหยี่, โมโนแกรมตัว G และหนังสี Gucci แบบคลาสสิก โดยเลือกใช้โปรไฟล์ที่ต่ำกว่าเดิมเล็กน้อย กันโคลนด้านหนังกลับขยายยาวมาจนถึงข้างเท้า ตะเข็บเย็บที่ให้ความคมชัดยิ่งขึ้นใต้คอรองเท้า และพื้นรองเท้าส่วนมิดโซลยางขุ่นลากยาวตลอดทั้งข้างเท้าจนทับซิกเนเจอร์สามแถบหนังของ adidas

gucci-adidas-sneakers-first-l_3

gucci-adidas-sneakers-first-l_4

นอกจากนี้ยังมีโลโก้ใบไม้สามแฉกของ adidas และ Gucci อยู่บนลิ้นรองเท้าและแถบที่ส้นรองเท้า ในขณะที่ยังคงมีไฮไลท์เพิ่มเติมอย่าง Gucci และ Made in Italy ที่พื้นรองเท้าด้านใน ข้อความ Gazelle สีทองที่ข้างเท้า และ Gucci ที่ปลายเชือก ส่วนกำหนดการของการวางจำหน่าย Gucci x adidas Originals Gazelle จะเป็นเมื่อไหร่นั้นต้องมารอติดตามกันอีกทีครับ

gucci-adidas-sneakers-first-l_5

gucci-adidas-sneakers-first-l_6

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว