เซ็ตตัวต่อ The Book of Boba Fett's Throne Room จาก LEGO ใกล้วางจำหน่ายแล้วในเร็วๆนี้

เซ็ตตัวต่อ The Book of Boba Fett's Throne Room จาก LEGO ใกล้วางจำหน่ายแล้วในเร็วๆนี้

เซ็ต Boba Fett’s Throne Room ชุดตัวต่อที่มีเรื่องราวมาจาก The Book of Boba Fett ซีรีส์ที่กำลังได้รับความนิยมบนช่อง Disney+ กำลังจะวางขายแล้วในเร็วๆนี้

lego-star-wars-boba-fetts-thr

แน่นอนว่าเซ็ต Star Wars LEGO ชุดใหม่นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นใน The Book of Boba Fett ที่เพิ่งจบซีซั่นแรกบน Disney+ ไป หากใครได้เคยดูก็จะรู้ว่าวังของ Jabba the Hutt บนดาว Tatooine นั้นตกอยู่ภายใต้การนำของ Boba Fett โดยตามแหล่งข่าวที่หลุดมาจาก Amazon ของเยอรมนี ชุดตัวต่อ LEGO ในธีมจะประกอบไปด้วยชิ้นส่วนทั้งหมด 732 ชิ้นและมินิฟิกเกอร์เจ็ดตัว ได้แก่ Boba Fett, Fennic Shand, Bib Fortuna, Theelin Dancer, Quarren, Gamorrean Guard และ Weequy Guard .

lego-star-wars-boba-fetts-thr_1

เซ็ต LEGO 75326 Boba Fett’s Throne Room จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 100 เหรียญสหรัฐฯและยังไม่ได้ประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะเป็นวันที่ 1 มีนาคมนี้โดยวางขายพร้อมกับเซ็ต Marvel's Thor Hammer, The Star Wars: The Mandalorian Dark Trooper Attack, และ Star Wars Helmet ที่เป็นชุดตัวต่อหมวกของ Luke Sywalker, Dark Trooper และอื่นๆอีกหลายรายการ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว