เตรียมพร้อมเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิด้วย Nike Dunk Low สีพาสเทล "Rose Whisper"

เตรียมพร้อมเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิด้วย Nike Dunk Low สีพาสเทล "Rose Whisper"

เมื่อฤดูใบไม้ผลิกำลังจะมาถึงในเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือน Swoosh ก็ได้เตรียมสีสันใหม่ๆมาให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาล และรองเท้าอีกหนึ่งคู่ที่ทำออกมาสำหรับสาวๆในครั้งนี้คือ Nike Dunk Low “Rose Whisper”

nike-dunk-low-rose-whisper-dd_1

nike-dunk-low-rose-whisper-dd_2

รองเท้าทรงนิยมมากับรูปแบบสีทูโทนมาตรฐาน เพิ่มความสว่างสดใสด้วยสีพาสเทลเข้ากับฤดูแห่งดอกไม้ได้เป็นอย่างดี ส่วนอัปเปอร์เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยสีขาวและเฉดสี "Rose Whisper" โดยสีขาวจะถูกลงไว้ในส่วนของโทบ็อกซ์ที่เจาะรูเอาไว้ ลิ้นรองเท้าตาข่าย ข้างเท้า และหุ้มปลายข้อเท้า ในขณะที่สีชมพูกลีบดอกกุหลาบอยู่ที่โอเวอร์เลย์ ตัว Swooshes เชือกผูกรองเท้า และซับใน ตีแบรนด์ Nike และ Swoosh ที่ป้ายบนลิ้นรองเท้า ตัวอักษร “Nike” ปักตัดกับสีขาวที่ด้านหลัง ปิดท้ายส่วนล่างด้วยมิดโซลสีขาวและเอาท์โซล์สีดอกกุหลาบ

nike-dunk-low-rose-whisper-dd_3

nike-dunk-low-rose-whisper-dd_4

ยังไม่ได้เปิดเผยว่ารองเท้าสำหรับสาวๆสีพาสเทลคู่นี้จะมาเมื่อใด แต่คาดว่า Nike Dunk Low “Rose Whisper” อาจเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ผลิในราคา $100 เหรียญสหรัฐ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว