ตำรวจชายหาด Miami Beach ดึงดูดผู้สมัครด้วยรถลาดตระเวน Rolls-Royce

ตำรวจชายหาด Miami Beach ดึงดูดผู้สมัครด้วยรถลาดตระเวน Rolls-Royce

กรมตำรวจ Miami Beach เพิ่มรถลาดตระเวนสุดหรูอย่าง Rolls-Royce Ghost มูลค่า 250,000 เหรียญสหรัฐ เข้าประจำกอง! รถใหม่ของหน่วยคันนี้ได้รับการสนับสนุนโดยการยืมมาจาก Braman Motors เพื่อเป็นกลยุทธ์ในการดึงดูดผู้สมัครเข้ามาทำงาน

ในงานเปิดตัวที่ South Beach หัวหน้าตำรวจ Wayne Jones ได้เน้นย้ำถึงบทบาทของรถยนต์รุ่นนี้ในการสรรหาบุคลากร โดยกล่าวว่า "การสรรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นเรื่องที่ยากลำบาก การใช้รถยนต์คันนี้เพื่อช่วยในการสรรหาจะเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม" รถ Rolls-Royce ติดตั้งไฟสัญญาณและไซเรน  โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมอเตอร์ไซค์ประกบขนาบขณะเปิดตัว

ความร่วมมือครั้งนี้ ไม่มีการใช้เงินภาษีของประชาชน  โดย Braman Motors จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าบำรุงรักษาและน้ำมันทั้งหมด  ส่วนกองกำลังตำรวจจะรับผิดชอบความเสียหาย  โครงการริเริ่มนี้ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง  สะท้อนให้เห็นถึงแนวทางที่สร้างสรรค์ของกรมตำรวจในการรับมือกับความท้าทายในการสรรหาบุคลากรยุคใหม่  การนำรถยนต์ระดับไฮโซมาใช้  ยิ่งตอกย้ำถึงความพยายามของกรมตำรวจในการโดดเด่นท่ามกลางสนามแข่งขันการสรรหาบุคลากรที่ดุเดือด

การนำรถยนต์สุดหรูมาใช้เพื่อดึงดูดผู้สมัครเข้ากรมตำรวจ  ได้จุดกระแสความสนใจและการพูดคุยบนโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก  รับชมวิดีโอรถ Rolls-Royce ของกรมตำรวจ Miami Beach ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่จาก Instagram ของกรมตำรวจที่ด้านล่าง

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว