เต็นท์หลังคา Porsche Tequipment สำหรับใครที่ไม่อยากจะจาก 911 สุดรักของคุณไปไกล

เต็นท์หลังคา Porsche Tequipment สำหรับใครที่ไม่อยากจะจาก 911 สุดรักของคุณไปไกล

Porsche เพิ่มอุปกรณ์เสริมชิ้นใหม่เข้ามาในไลน์ Tequipment นั่นคือเต็นท์หลังคา Tequipment ที่สร้างขึ้นมาสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถ 911 และไม่อยากจะแยกจากรถยนต์สุดรักของคุณไปไกล โดยเต็นท์หลังคา Tequipment หลังนี้ถูกสร้างขึ้นมาให้ติดตั้งได้พอดีกับรถ 911 ในหลายๆ รุ่นด้วยกัน

porsche-tequipment-911-roof-t_1

ด้วยน้ำหนักรวม 58 กก. เต็นท์บนหลังคาสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 140 กก. สำหรับรถรถยนต์ในรุ่น 911, Taycan และ Cayenne Coupe หรือ ส่วนรุ่นที่ใหญ่กว่าอย่าง Taycan Cross Turismo, Macan, Cayenne SUV และ Taycan Sport Turismo นั้นจะรับน้ำหนักได้มากกว่าที่ประมาณ 190 กก. ตัวเต็นท์มีช่องรับแสงอยู่มากมาย ทั้งหน้าต่างสกายไลท์ หน้าต่างด้านข้างทั้งสองข้าง ทางขึ้นลง ฉากกันแมลง และม่านบังแสง

เพื่อการนอนหลับที่สบายมากขึ้น พื้นเต็นท์ยังมาพร้อมกับผ้าบุนวมและที่นอนโพลีโฟมความหนาแน่นสูง ส่วนของฐานเต็นท์กางออกเพื่อให้ทั้งเต็นท์มั่นคงโดยใช้บันไดยืดสไลด์ในตัว เมื่อกางออกแล้วตัวเต็นท์จะคงรูปได้อย่างมั่นคงด้วยสปริงเพียงสี่อันเท่านั้น

porsche-tequipment-911-roof-t_2

สำหรับเจ้าของรถ Porsche คนไหนสนใจที่จะได้เป็นเจ้าของเต็นท์หลังคาที่ได้รับการออกแบบโดย Porsche หลังนี้ Porsche Tequipment Roof Tent มีราคาอยู่ที่ $5,000 เหรียญสหรัฐครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว